thecaosieure.com

 • MUA THẺ
  MỌI LÚC MỌI NƠI
 • THANH TOÁN
  AN TOÀN
 • BẢO MẬT
  TUYỆT ĐỐI
 • GIAO DỊCH
  NHANH CHÓNG
Đăng ký
Thông tin đăng ký ban đầu sẽ không được phép sửa đổi.
Vui lòng điền chính xác và đúng để bảo vệ tài khoản của bạn một cách tốt nhất.
Tên đăng nhập *

Mật khẩu *

Nhập lại mật khẩu *

Email *

Họ và tên *

Điện thoại *

Địa chỉ *

Mã bảo vệ *
Captcha

  

Chú ý :  Quý Khách nên dùng số điện thoại của chính mình làm tên đăng nhập cho tiện việc kiểm tra và sử dụng sau này 

- Mọi thông tin đăng kí ảo và không cung cấp thông tin chính xác điều không được chấp nhận.
- Thông tin tài khoản phải điền bằng tiếng việt có dấu , riêng tên đăng nhập không được sử dụng có dấu 
- Mỗi 1 họ và tên, 1 số điện thoại chỉ được mở tối đa 1 tài khoản tại thecaosieure.com (Trong trường hợp này BQT sẽ chấp nhận tài khoản đăng kí đầu tiên, những tài khoản tiếp theo sẽ không được chấp nhận).
- Nếu chúng tôi phát hiện quý khách nào quy phạm những quy định trên, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo quy định của BQT Thecaosieure.com là khóa tài khoản và sẽ không hỗ trợ giải quyết mở lại với những tài khoản này. Trân trọng !

Cam kết: 

CAM KẾT BẮT BUỘC CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN THECAOSIEURE.COM

1. Tôi muốn đăng ký tài khoản trên website để giao dịch trực tuyến trên internet.
2. Tôi là một cá nhân / đại diện của một tổ chức được thành lập và hoạt động theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

TÔI XIN CAM KẾT ĐÃ HIỂU VÀ THỪA NHẬN NHỮNG ĐIỀU SAU:

1. thecaosieure  là một trang web cá nhân được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, sở hữu Website baokim.vn, có đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.
2. thecaosieure là một website cung cấp dịch vụ Thanh Toán Trực Tuyến Trung Gian, cho phép tôi mở tài khoản ví điện tử miễn phí theo các quy định. Cho phép tôi có thể sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến vào việc kinh doanh theo quy định của pháp luật.

 1. thecaosieure có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho tôi mà không cần phải báo trước hoặc/và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tuỳ theo mức độ cho đến khi những sai phạm đó được khắc phục và chấm dứt, trong trường hợp sau :    

 •   Thecaosieure chứng minh được  hoặc phối hợp cơ quan điều tra thu thập đầy đủ thông tin về tôi để xác nhận việc vi phạm pháp luật , vi phạm luật kinh doanh, lừa đảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các dấu hiệu phạm tội khác do pháp luật nước CHXHCN Việt Nam quy định.

 •  Thecaosieure chứng minh được hoặc cùng cơ quan điều tra xác minh rằng nguồn gốc của khoản tiền mà Khách hàng thanh toán , giao dịch cho bên tôi, trong tài khoản của tôi có nguồn gốc phi pháp hoặc vi phạm pháp luật.

TÔI XIN CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NHỮNG ĐIỀU SAU : 
 
 1. Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại , sản phẩm , dịch vụ , giao dịch trực tuyến của mình qua Thecaosieure.com

 2. Tôi cam kết toàn bộ hoạt động  sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại , sản phẩm , dịch vụ , giao dịch trực tuyến của mình qua Thecaosieure.com  được hoạt động đúng theo quy định của pháp luật , theo luật kinh doanh và không vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam

 3. Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng ký tài khoản và giao dịch trên Baokim.vn là chính xác và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn tính xác thực thông tin mình cung cấp.

 4. Tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với Thecaosieure.com và Cơ Quan điều tra trong mọi trường hợp xác minh các dấu hiệu lừa đảo , kinh doanh vi phạm luật và vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam